Học phí ảnh hưởng như thế nào đến chất lượng đào tạo học lái xe ô tô tphcm?

Học lái xe ô tô giá rẻ có đảm bảo chất lượng hay không? Đây là câu hỏi của nhiều học viên khi đăng ký học lái xe ô tô tại tphcm. Đa phần học viên khi đăng ký đều mong muốn học phí giá rẻ nhưng phải đảm bảo chất lượng, trên thực tế không có một trung tâm nào có thể đảm bảo được cả hai vấn đề trên. Do đó nếu đăng ký các bạn cũng nên lưu ý để tránh gặp phải những trung tâm lừa đảo tiền mất, tật mang. Học phí ảnh hưởng như thế nào đến chất lượng học lái xe ô tô tại tphcm các bạn sẽ biết ngay sau bài viết dưới đây.

Học phí ảnh hưởng đến chất lượng học lái xe ô tô tại tphcm theo góc độ của học viên

Nếu xét theo góc dộ học viên thì mỗi người mỗi cảnh, có học viên điều kiện dư giả, có học viên chắc chiêu từng chút một để có được một khoản tiền học phí ít ỏi muốn tìm một trung tâm học lái xe ô tô để có tấm bằng phục vụ cho nhu cầu công việc kiếm thêm bát cơm cho gia đình.

Tuy nhiên nghĩ đi cũng phải nghĩ lại học lái xe ô tô không chỉ để có được tấm bằng mà nó còn giúp các bạn đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình do đó các bạn phải thật cân nhắc trước quyết định của mình. Đừng quá ham rẻ mà ảnh hưởng đến chất lượng khóa học, vừa mất tiền mà lại không mang lại được chất lượng như mong muốn.

Nói tóm lại học phí ảnh hưởng nhiều đến chất lượng đào tạo, học tốt hay không, thi dễ đậu hay không còn phải phụ thuộc vào quyết định của các bạn. Thay vì mất thêm một số tiền không lớn nữa để có được chất lượng học như mong muốn, còn hơn ham rẻ mà không được gì? Chúng tôi tin chắc rằng với những học viên sáng suốt sẽ lựa chọn được cho mình một trung tâm thật sự uy tín với mức học phí phải chăng không quá mắc cũng không rẻ đến mức khó tin, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng như mong muốn.

Được đánh giá là một trong những trung tâm uy tín chất lượng nhất tại tpchm. Trung tâm đào tạo lái xe Tiến Thành chúng tôi luôn đặt chất lượng làm mục tiêu hàng đầu, Cơ sở vật chất đạt chuẩn Bộ GTVT. Không quảng cáo giá rẻ như những trung tâm khác nhưng việc mang đến cho học viên những buổi học chất lượng là điều mà trung tâm đào tạo lái xe Tiến Thành mong muốn. Ngay bây giờ các bạn có thể trực tiếp đến trụ sở chính của trung tâm để đăng ký hoặc nhanh tay nhấc ngay điện thoại để được tư vấn hoàn toàn miễn phí bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình vui vẻ: 0937.999.666 (hotline 24/24).

Nguồn tham khảo: http://hoclaixehcm.edu.vn/

Vậy học phí rẻ có đảm bảo được chất lượng học lái xe ô tô tphcm tốt như mong muốn hay không?

Không cần nói đâu xa xôi, chúng ta có thể lấy ví dụ thực tế từ cuộc sống hằng ngày. Các bạn có chắc chắn rằng món hàng mà các bạn vừa mua nó vừa rẻ và vừa chất lượng hay không. Người ta thường có câu: “Tiền nào của nấy” Chất lượng ắt sẽ đi đôi với chi phí mà bạn bỏ ra. Học lái xe ô tô cũng vậy cho dù bạn học bất kỳ đâu tphcm hay những tỉnh thành khác nhau thì mức học phí cũng luôn đánh giá được chất lượng đào tạo.

Các bạn thử nghĩ xem nếu như học phí rẻ thì chi phí đâu để các trung tâm đáp ứng được tiện nghi học cho các bạn, tiền đâu để thuê giáo viên giỏi, giáo viên giàu kinh nghiệm,..cứ như thế thì liệu chất lượng học của các bạn có tốt được như mong muốn hay không? Phần lớn các trung tâm tại tphcm quảng cáo mức học phí giá rẻ chủ yếu là đánh vào tâm lý khách hàng, lôi kéo học viên về trung tâm, nhưng thật chất sự thật sau các khóa học sẽ khiến các bạn thất vọng tràn trề, theo chia sẻ của giám đốc trường dạy lái xe Tiến Thành- đơn vị có uy tín lâu năm trong ngành dạy lái xe ô tô tại tphcm.

Nếu như các bạn không tin thì có thể dạo một vòng trên mạng internet với từ khóa “học lái xe giá rẻ tại tphcm” đảm bảo sẽ có gần chục trung tâm cho các bạn lựa chọn. Với mức học phí chỉ tầm 4, 5 triệu đồng một khóa học lái xe ô tô b2 (nhưng trên thực tế mức học phí tối thiểu cho một khóa học lái xe ô tô theo quy định của Sở GTVT thì cũng tầm 8 đến 9 triệu đồng).

Thậm chí có những trung tâm còn quảng cáo “ chỉ cần đóng trước 1 triệu là có thể vào học ngay” nhưng chỉ là những buổi học lý thuyết cơ bản. Hiếm lắm thì cũng có một vài trường hợp được học thực hành như đã hứa nhưng trên thực tế khi học các bạn sẽ biết như thế nào là học thực hành giá rẻ. Chắc chắn các bạn sẽ bị ám ảnh ngay bởi cảnh tượng 1 chiếc xe gần chục học viên, như vậy thì học ra làm sao, đến khi đến lược bạn thì cũng đã chiều tối thì làm sao mà có thể thực hành tốt được.